BẢNG GIÁ CHO THUÊ TÀU CHỢ NỔI (THUÊ TÀU ĐI RIÊNG)


Du Lịch Miền Tây nhằm phục vụ nhu cầu tham quan Chợ Nổi Cái Răng của quý du khách gần xa. Du lịch Đại Việt kính gửi đến quý khách bảng báo giá tàu tham quan Chợ Nổi Cái Răng, Nhà Vườn Cần Thơ, Du Lịch Cồn Sơn, Nhà Vườn Cù Lao Mây với tàu du lịch chất lượng cao, đạt chuẩn phục vụ khách du lịch, có trang bị đầy đủ áo phao, tàu có mái che, tài công nhiệt tình, vui vẻ…
Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:
– Là đơn vị tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Cần Thơ, được thành lập năm 2012 (trên 10 năm kinh nghiệm)
– Đội ngũ lái tàu chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, vui vẻ, nhiệt tình
– Tàu chất lượng, có mái che, trang bị đầy đủ áo phao.
– Luôn bố trí tàu lớn, rộng rãi, tạo sự thân thiện và thoải mái cho du khách.
– Phân bố thời gian tham quan hợp lý giúp quý khách tận hưởng hành trình trọn vẹn.
– Hướng dẫn viên địa phương (giá thuê HDV đi chợ nổi là 200.000đ/người) chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn hỗ trợ và cung cấp thông tin kịp thời cho du khách.

 HÔM NAY MIỄN PHÍ HƯỚNG DẪN VIÊN KHI THUÊ TÀU 👉NHANH TAY ĐẶT TÀU NGAY 📲0948554840
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN BẾN TÀU CHỢ NỔI CÁI RĂNG
Từ hường thành phố Cần Thơ, bạn đến Cầu Cái Răng, không qua cầu, bạn chạy cập bên hông phía tay phải cầu, sau đó đến ngã 3 rẽ phải chạy vào 1km bạn sẽ thấy bến tàu Chợ Nổi Cái Răng (đối diện Cây Xăng Hoàng Yến, khu dân cư 923, đường Lộ Vòng Cung)
Bạn có thể bấm vào link google map để chạy theo hướng dẫn 


CẬP NHẬT TIN TỨC MÙA TRÁI CÂY TẠI CẦN THƠ
Hiện tại tại Cần Thơ bạn muốn đi tham quan vườn trái cây có thể hái trái thì chỉ có vườn trái cây Bà Hiệp là đang có trái, hiện đang mùa CHÔM CHÔM (ngoài ra còn có cam, mít, mận...lai rai), nhớ hỏi kỹ các chủ thuyền hoặc người tư vấn để tránh đi vào tới vườn thì chỉ có cây mà không có trái gây thất vọng. Rất nhiều chủ thuyền không có tâm, nhận cho thuê thuyền rồi chở vào các homestay hoặc mấy khu sinh thái không có trái nhưng tiện đường ghé cho đủ điểm để về nhanh và ít tốn dầu, quý khách nên lưu ý để tránh phiền lòng!
Đây là một số hình ảnh mới chụp tại Vườn Bà Hiệp
Số điện thoại vườn Bà Hiệp để hỏi thông tin trực tiếp: 0907866102 (Quyên)
Quý khách có nhu cầu đặt ăn tại vườn cũng có thể liên hệ số điện thoại bên trên.Đại Việt Tourist chuyên tour Cần Thơ ghép đoàn, cho thuê tàu đi chợ nổi Cái Răng