Đi chợ nổi vào lúc nào là hợp lý?

Chợ nổi Cái Răng là một nét văn hóa đặt trưng của người Tây Nam Bộ, chợ họp từ lúc trời hừng sáng chuyên bán các sản vật của miền sông nước. Ngày nay, chợ nổi Cái Răng là một điểm du lịch hấp dẫn và không thể bỏ qua nếu du khách có dịp đến Cần Thơ.Đi chợ nổi vào lúc nào là thích hợp?

Để chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của chợ nổi Cái Răng và cảm nhận hết được không khí sôi động của chợ nổi thì phải đến từ rất sớm.
Thời gian tốt nhất để đến chợ nổi là lúc 05h30 sáng (sớm hơn càng tốt, bạn có thể vừa đi chợ nổi, vừa ngắm bình minh trên đất Tây Đô), lúc này mặt trời cũng vừa vì vậy nhìn cảnh sông nước Cần Thơ thật hữu tình.

Đến đâu để đi chợ nổi?

Du khách tại thành phố Hồ Chí Minh hay các vùng lân cận đi xe đò đến bến xe Hùng Vương - TP. Cần Thơ thì chỉ cần tốn thêm khoản 40.000đ tiền taxi hoặc 20.000đ tiền honda ôm sẽ đến với khu vực bến Ninh Kiều. Bạn có thể chọn một nhà nghỉ hay khách sạn nào gần Bến Ninh Kiều để sáng sớm hôm sau vừa có thể đi bộ ra bến tàu vừa tập thể dục buổi sáng.

Đi chợ nổi bằng cách nào?

Để đến được chợ nổi Cái Răng cách thú vị nhất đương nhiên là bạn phải đi tàu để trải nghiệm và tận hưởng cảm giác thú vị trên sông nước. Có 02 điểm đón khách là tại bến tàu khách Ninh Kiều và bến tàu Số 1, hay điểm này đều nằm trong khu vực bến Ninh Kiều hết, chỉ cách nhau khoảng 100m, tùy theo khách sạn bạn chọn gần bến nào thì đi bến đó.

Đặt tàu như thế nào và giá cả ra sao?

Để đặt tàu bạn chỉ cần liên hệ trước 1 ngày, không cần phải đặt cọc, chúng tôi sẽ giữ tàu cho bạn. 
Vui lòng gọi: 0916 57 47 19. Xem bảng giá thuê tàu tại đây
Chúng tôi chuyên cho thuê tàu tham quan Chợ Nổi Cái Răng và tổ chức tour miền tây chuyên nghiệp - uy tín. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một kỳ nghỉ thật ý nghĩa và không tốn kém. 
Liên hệ tư vấn: Mr. Trần Chí - 0916 57 47 19.

Đại Việt Tourist chuyên tour Cần Thơ ghép đoàn, cho thuê tàu đi chợ nổi Cái Răng