TOUR CHỢ NỔI CÁI RĂNG (Khởi hành hàng ngày)

Là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia, đặc trưng của chợ nổi là buôn bán trên những chiếc ghe, chiếc xuồng lênh đênh trên sông nước. Du khách đến đây thường ấn tượng với loại hình quảng cáo nơi đây là những thương hồ chợ nổi sẽ treo những sản vật họ muốn bán lên một cây tre được gọi là "treo bẹo".
TOUR CHỢ NỔI CÁI RĂNG
ĐIỂM DỪNG CHÂN KHỞI MY
Thời gian: 2 tiếng
Khởi hành: 5h00 hàng ngày
Đón khách: Bến tàu Bến Ninh Kiều
CHƯƠNG TRÌNH TOUR CHI TIẾT
05h00: Hướng dẫn viên đón quý khách tại bến tàu Điểm Dừng Chân Khởi My hoặc Bến Tàu Bến Ninh Kiều, quý khách lên tàu bắt đầu hành trình đến với Chợ nổi Cái Răng - di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
05h10: Đến Chợ nổi Cái Răng, là nơi tụ họp của nhiều ghe thuyền đến trao đổi buôn bán, mỗi một chiếc ghe sẽ bán một món hàng khác nhau, từ hoa quả ngon lành tươi rói của miền Tây tới những đồ gia dụng cần thiết cho cuộc sống thường ngày. Chủ các chiếc ghe sẽ treo món đồ mình bán lên một cây sào – người dân ở đây gọi là cây “bẹo” để người mua có thể dễ dàng nhận ra.
06h20: Tàu đưa quý khách đến Điểm Dừng Chân Khởi My, quý khách sẽ được tham quan và hướng dẫn viên giới thiệu từng công đoạn chế biến nước mắm Cá Linhloại nước mắm đồng chỉ có duy nhất tại Miền Tây với hương vị tuyệt vời mà không loại nước mắm nào có thể sánh được. Tại đây, quý khách còn có thể mua các đặc sản Miền Tây: Khô cá lóc đồng, khô cá đuối đen, vũ nữ chân dài, khô cá kèo, các loại mắm, bánh pía, kẹo dừa, đường thốt nốt….về làm quà.
06h40: Hướng dẫn viên chào tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại trong những chuyến đi sau.
GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 50.000đ/khách
F Bao gồm:
1.    Tàu tham quan suốt tuyến
2.    Hướng dẫn viên chuyên nghiệp
3.    Vé tham quan các điểm trong chương trình
4.    Bảo hiểm hành khách
5.    Dùng thử các loại khô, rượu đặc sản miền tây
F Không bao gồm:
1.    VAT
2.    Chi phí ăn uống, mua sắm cá nhân
F Giá vé cho trẻ em:
1.    Trẻ em dưới 5 tuổi: miễm phí
2.    Trẻ em từ 5 tuổi trở lên: mua 01 vé


MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐIỂM THAM QUAN


Đại Việt Tourist chuyên tour Cần Thơ ghép đoàn, cho thuê tàu đi chợ nổi Cái Răng