Du ngoạn Miền Tây với Đại Việt Tourist

Khám phá mọi nét đẹp đơn sơ và thưởng thức món ngon dân dã Miền Tây.

Xem bảng giá tour Miền Tây 2021

Làm sao vận chuyển hành lý, quà tặng, trái cây, nước mắm, khô có mùi bằng máy bay?

Việc vận chuyển trái cây, quà tặng, nước mắm... thật sự là quá dễ dàng nếu như bạn đi du lịch bằng xe, nhưng trở nên phức tạp hơn rất nhiều nếu bạn đến bằng máy bay. Đừng lo, mình sẽ mách nhỏ cho các bạn một cách rất hữu dụng.
Đầu tiên, bạn hãy tìm mua 1 thùng sốp loại trung (tốt nhất là rộng khoảng 40-50cm) để dễ dàng vận chuyển. 
Tiếp theo, bạn hãy cho tất cả những gì mình mua được vào trung thùng sốp đó (phân loại hay không tùy bạn).


Sau cùng, dùng băng dính quấn quanh thùng sốp đó, nhớ quấn thật kỹ, không được bỏ sót chỗ nào. Nếu bạn mua trái cây bình thường thì dễ, nhưng có sầu riêng hay nước mắm, khô.... thì phải đảm bảo mùi không thể thoát ra được vậy là ok.


Lưu ý: Vì hãng hàng không cho bạn ký gửi 20kg, xách tay 07kg nên chỉ mua những thứ cần thiết. Trường hợp đi đoàn hoặc nhiều người thì hãng hàng không sẽ cộng gộp vào (cái này có lợi cho khách hàng), tổng số lượng chia bình quân trên đầu người miễn sao không vượt quá 20kg ký gửi và 07kg xách tay là được.
Nhưng bạn hãy nhớ, khi ký gửi, nên gửi hành lý, tư trang trước rồi sau đó mới gửi trái cây + khô + quà tặng... vì nhỡ có dư kg thì mình vẫn có thể bỏ lại.
Chúc bạn có một chuyến đi thật thú vị!

2 nhận xét

Vườn trái cây long khánh cung cấp sỉ và lẻ các loại trái cây đặc sản ĐÔNG NAM BỘ

Tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm nhờ có máy rửa bát. Đó là điều có thể khi mỗi ngày bạn tiết kiệm được 20 phút, tương ứng 03 tháng lương trong 05 năm, và hàng triệu tiền mua mỹ phẩm dưỡng tay. Hơn tất cả, chiếc máy rửa bát còn giúp tinh thần cả nhà thoải mái khi thoát được một việc nhàm chán. Đến với Bếp Hoàng Cương, quý khách yên tâm có thể mua máy rửa bát chính hãng với giá tốt nhất, vận chuyển và lắp đặt tận nơi, bảo hành dài hạn, vì chúng tôi là Nhà phân phối máy rửa bát chuyên nghiệp với 15 năm uy tín.

BOSCH SMS25EI00G
BOSCH SMS63L08EA
BOSCH SMI68MS07E

Liên hệ với chúng tôi?

Trụ sở chính:

58, đường 15, KDC Thới Nhựt, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại:

0916574719

Email cho chúng tôi:

tranchitour@gmail.com

Gọi ngay: 0916574719