Nhận xét

 1. chuyến đi quá tuyệt vời, thích nhất các món ăn rất ngon và phong cảnh đẹp

  Trả lờiXóa
 2. một trãi nghiêm thu vị ve miền tây sông nước, nào bơi xuồng ba lá, an cac món ăn dân dã miền tây, ma đặc biệt la nhân viên o đây rât mến khách. rất dang trãi nghiêm

  Trả lờiXóa
 3. chợ nổi có thể mua thật nhều trái cây di lênh đên trên sông nước thật là thú vị :)

  Trả lờiXóa
 4. cảnh đẹp hướng dẫn viên nhiệt tình mình dc trải ngiệm những trò chơi thú vị một chuyến đi tuyệt vời

  Trả lờiXóa
 5. Mình rất thích được tự tay tráng hủ tiếu và chèo xuồng trong rạch nhỏ, cám ơn ad rất nhiều

  Trả lờiXóa
 6. Mình được tham quan nhiều địa danh và trải nghiệm các hoạt động thú vị như làm huế tiểu, chơi trò chơi, chèo xuồng. Người dân ở đây rất nhiệt tình mến khách. Bạn hướng dẫn viên dễ thương luôn giúp đỡ mình. Mình là khách lẻ nên bạn í giúp mình chụp hình nhiều vô số.

  Trả lờiXóa
 7. Khá ổn, hướng dẫn viên Thảo nhiệt tình

  Trả lờiXóa
 8. trải nghiệm mới cảnh sông nước đẹp , hdv chị Thảo nhiệt tình thân thiện , biết thêm dc nhìèu điều thú vị .

  Trả lờiXóa
 9. Trải nghiệm thú vị với miền tây sông nước. Cô bé Thảo hướng dẫn viên rất dễ thương nhiệt tình 👌🤩👌

  Trả lờiXóa
 10. Hướng dân viên Thảo dễ mến, vui vẻ, nhiệt tình với khách du lịch,chỉ tiếc là quả chưa vào mùa nên không được tự tay minh hái quả

  Trả lờiXóa
 11. quá tuyệt vời, 31 tháng 3 mình có mặt ở đây.

  Trả lờiXóa
 12. tour khá vui, Mai hướng dẫn rất chu đáo

  Trả lờiXóa
 13. Tour khá tốt hướng dẫn Mai nhiệt tình chu đáo

  Trả lờiXóa
 14. Đến Cần Thơ, lay hoay chẳng biết đi đâu, thì vô tình được cô bạn giới thiệu cho 1 tour tham quan chợ nổi Cái Răng + miệt vườn sông nước. Lần đầu được trãi nghiệm thật đã với tour này chỉ trong 1 ngày. Vừa được đi xuồng ba lá, được mặc áo bà ba (đúng dân miền tây 9 hiệu luôn), lại thêm đuoc chơi những trò chơi dân gian nữa. Cực vui nhá!!! Nào là tát mương bắt cá, rồi quay qua bắt vịt, chèo xuồng,... Đồ ăn thì ngon cực (có lẽ chơi mệt quá, nên ăn j cũng thấy ngon!! Kkk), bạn hướng dẫn viên thì nhiệt tình phải nói nha!!! Nói chung là rất đáng trãi nghiệm.

  Trả lờiXóa
 15. Lần đầu trải nghiệm cảnh buôn bán trên sông nước thật thú vị và đặc biệt. Được thưởng thức các loại trái cây và thực phẩm đặc trưng ở đây. Chúng tôi được trải nghiệm và được hướng dẫn tráng bánh tại hò hủ tiếu, lần đầu làm còn hơi bỡ ngỡ " không được đẹp như tôi mong muốn" nhưng nó cho tôi cảm giác mới lạ. Đặc biệt là tôi được tham quan và check in ở "Phố cổ Tây Đô"- địa điểm được xem là mới - lạ. Tôi đã thu hoạch được 1 số lượng hình kha khá để "sống ảo". Cuối cùng là tham quan vườn Bà Hiệp được trải nghiệm 1 số trò chơi vui nhộn như bơi xuồng ba lá, bắt cá,... Và sau đó thưởng thức các món ăn dân dã đậm chất miền tây. Với sự hướng dẫn nhiệt tình và vui vẻ của bạn Mai, đã cho một chuyến đi đặc biệt. Cám ơn các bạn cho tôi 1 trải nghiệm mới mẻ và nếu có dịp khác tôi sẽ rủ bạn bè đến đây 1 lần nữa.

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Zalo
Facebook
Hotline: 0916574719